Xưởng may nón NGUYÊN THIỆU, cung cấp nón lưỡi trai đẹp chất lượng

Xưởng may nón quảng cáo dần dần trở nên quen thuộc và không thể thiếu vì tính chất tiện ích của nó, một sản phẩm độc đáo vừa có giá thành phù hợp mà còn đa dạng từ mẫu mã đến chất liệu.


Xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Có rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đã  đặt hàng nón quảng cáo tại xưởng may nón giá rẻ chúng tôi như: Pepsi, Honda, TCL Mobile, Vettel, HD Bank,  clock and clock, …..

Xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Các bạn còn có thể sử dụng với nhiều lợi ích tiềm ẩn đi kèm với chiếc nón quảng cáo như quảng cáo thương hiệu qua logo, mặt hàng tặng phẩm, quà tặng khách hàng v.v....Xưởng may nón giá rẻ sẽ giúp bạn làm việc này.

Xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Mặc dù sử dụng được cho cả năm nhưng mũ lưỡi trai không bao giờ lỗi mốt đâu nhé! Bền đẹp, tiện dụng là những gì tôi yêu thích nhất ở loại phụ kiện này.

Xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Còn bạn thì sao? Bạn đã chọn được cho mình chiếc mũ như thế nào chưa? Nếu chưa hãy cân nhắc tới những chiếc mũ lưỡi trai bạn nhé! Bạn có thể gọi điện đặt hàng mà không cần phải đến tận nơi tại xưởng may nón giá rẻ .

Mũ lưỡi trai nữ thời trang đang là xu hướng được những bạn trẻ cá tính quan tâm.
Xưởng may nón giá rẻ luôn đưa ra những mẫu mã mới phục vụ quý khách hàng.

Những chiếc mũ lưỡi trai vốn không quá kén chọn người dùng, nay được cách điệu  để thêm phần nổi bật và đôc đáo hơn. Những chiếc mũ lưỡi trai đáng yêu và “nghịch ngợm” không chỉ đem lại cho bạn gái vẻ đẹp cá tính, mà còn cực kì ấn tượng đấy.

Chất lượng tốt – mẫu mã đẹp – giá cực kỳ cạnh tranh – giao hàng tận nơi và đặc biệt còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng chỉ có ở xưởng may nón giá rẻ.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may nón lưỡi trai, mũ lưõi trai
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | 0936.599.168
(F): (08) 62 91 52 870 nhận xét:

Post a Comment