Cơ sở in mũ lưỡi trai, xưởng làm mũ lưỡi trai, công ty may mũ lưỡi trai

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại cơ sở in mũ lưỡi trai, xưởng làm mũ lưỡi trai, công ty may mũ lưỡi trai NGUYÊN THIỆU tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Định với tổng năng suất 35.000 sản phẩm/tháng. 

co-so-lam-mu-luoi-trai-0945560809
Xưởng làm mũ lưỡi trai


Với văn phòng đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh & Hà Nội, lực lượng sản xuất của Cơ sở in mũ lưỡi trai, xưởng làm mũ lưỡi trai, công ty may mũ lưỡi trai NGUYÊN THIỆU có hơn 400 công nhân may lành nghề, 30 các bộ kỹ thuật, 20 chuyền may, 400 máy móc các loại… đó là điều kiện thuận lợi để chúng  tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

co-so-lam-mu-luoi-trai-0945560809
Xưởng làm mũ lưỡi trai


Vì là nhà nhập khẩu vải trực tiếp, nên cơ sở in mũ lưỡi trai, xưởng làm mũ lưỡi trai, công ty may mũ lưỡi trai NGUYÊN THIỆU có lợi thế trong việc chủ động chất liệu, chủ động thời gian giao hàng và giá cả hợp lý hơn. 

co-so-lam-mu-luoi-trai-0945560809
Xưởng làm mũ lưỡi trai


Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của Cơ sở in mũ lưỡi trai, xưởng làm mũ lưỡi trai, công ty may mũ lưỡi trai NGUYÊN THIỆU đều được sản xuất chuyên nghiệp và giám sát sản xuất chặt chẽ, vì vậy sản phẩm của Cơ sở in mũ lưỡi trai, xưởng làm mũ lưỡi trai, công ty may mũ lưỡi trai NGUYÊN THIỆU có chất lượng tốt, độ sắc sảo và độ đồng đều giữa các sản phẩm cao.

co-so-lam-mu-luoi-trai-0945560809
Xưởng làm mũ lưỡi trai


Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, sự phản hồi thông tin nhanh chóng (tối đa trong 1 ngày làm việc), dịch vụ hậu mãi nhanh, dịch vụ cung cấp vải hoặc nút dự trữ cho các đơn hàng bổ sung…, Cơ sở in mũ lưỡi trai, xưởng làm mũ lưỡi trai, công ty may mũ lưỡi trai NGUYÊN THIỆU sẽ là đối tác đáng tin cậy của Quý Khách hàng.

NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón theo yêu cầu
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | 0936.599.168


0 nhận xét:

Post a Comment