Cơ sở sản xuất nón kết, may nón kết giá rẻ, nón quảng cáo sự kiện

Là công ty sản xuất mũ nón, cơ sở sản xuất nón kết chuyên nghiệp tại Tp.HCM.

Mô hình nghề truyền thống với những người thợ lành nghề luôn duy trì sự tín nhiệm đối với khách hàng về chất lượng. Sản phẩm xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Mỹ, Canada, Châu Âu, Nhật Bản.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong các kỹ thuật kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm truyền thống và những kỹ thuật hiện đại để làm ra nhiều dòng sản phẩm mũ chất lượng như mũ thời trang, mũ hip hop, mũ quà tặng và sự kiện cho nhiều công ty, thương hiệu lớn ở Việt Nam và trên thế giới.

Ngành nghề kinh doanh

co-so-san-xuat-non-ket-0945560809
Cơ sở sản xuất nón kết


Nón, Mũ - Sản Xuất và Kinh Doanh

co-so-san-xuat-non-ket-0945560809
Cơ sở sản xuất nón kết


May Mặc - Quà Tặng Quảng Cáo

co-so-san-xuat-non-ket-0945560809
Cơ sở sản xuất nón kết


Sản phẩm dịch vụ

co-so-san-xuat-non-ket-0945560809
Cơ sở sản xuất nón kết


Nón thời trang
Sản xuất mũ nón
Xưởng mũ nón
Tại Việt Nam, cơ sở sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU cung cấp các dịch vụ và giải pháp giúp bạn xây dựng trọn vẹn hệ thống đồng phục cho nhân viên của mình. Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp.

Giải Pháp Toàn Diện: Dịch vụ trọn gói của chúng tôi xuyên suốt từ phác thảo ý tưởng, vẽ mẫu , làm áo mẫu, sản xuất hàng loạt cho đến các công đoạn kiểm tra, đóng gói, giao hàng và hậu mãi…nhằm đảm bảo dịch vụ mà bạn nhận được thỏa mãn tất cả các yêu cầu mong muốn của Quý khách hàng.

Nhiều Khách Hàng Đã Chọn cơ sở sản xuất nón kết  Làm Nhà Cung Cấp Đồng Phục Cho Nhân Viên: Với thời gian làm việc tận tụy và nhiệt thành, tới nay, cơ sở sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU đã có được sự tin tưởng của nhiều bạn hàng và đối tác trong và ngoài nước như Capital Land, ACB, Bộ Ngoại Giao, Intel Việt Nam, Blackberry, Petro Việt Nam, HonDa, SSG group, v.v..

Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón theo yêu cầu
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | 0936.599.168
(F): (08) 62 91 52 87

0 nhận xét:

Post a Comment