Cơ sở sản xuất nón kết xuất khẩu, may nón lưỡi trai, xưởng may nón đẹp giá rẻ

Loay hoay tìm nghề, rồi vay tiền mở xưởng, nhận người dân địa phương mà chủ yếu là nhân công lành nghề, năm 2005, được một người quen giới thiệu cách sản xuất nón kết quảng cáo và xuất khẩu, vừa có thu nhập cao lại đầu tư ít vốn, chúng tôi tìm đến tận nơi sản xuất tìm hiểu cách làm, rồi học nghề. 

co-so-san-xuat-non-ket-0945560809
Cơ sở sản xuất nón kết


Sau gần 3 tháng học kỹ thuật từ thêu, may đến cách sản xuất nón lưỡi trai sao cho đẹp, đồng đều, Công ty TNHH Nguyên Thiệu đầu tư mua máy móc, nguyên liệu rồi vừa bắt tay vào sản xuất những đơn hàng nón lưỡi trai, nón kết đầu tiên, vừa tìm kiếm thị trường tiêu thụ.

co-so-san-xuat-non-ket-0945560809
Cơ sở sản xuất nón kết


Đến nay, Cơ sở sản xuất nón kết, lưỡi trai NGUYÊN THIỆU đã xây dựng nhà xưởng rộng hơn 800m2 và đầu tư mua sắm nhiều máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất, có thị trường ổn định ở 2 nước Ấn Độ và Thái Lan, Hoa Kì. Trung bình mỗi năm, cơ sở của chị sản xuất gần 800 container xuất khẩu, doanh thu năm 2013 đạt trên 10 tỷ đồng.

co-so-san-xuat-non-ket-0945560809
Cơ sở sản xuất nón kết


Cơ sở sản xuất nón kết chúng tôi đang dự định mở rộng nhà xưởng sản xuất để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường trong, ngoài nước

co-so-san-xuat-non-ket-0945560809
Cơ sở sản xuất nón kết


Kinh nghiệm đúc kết của chúng tôi: “Sản xuất nón kết xuất khẩu hay hướng nội đều có quy trình sản xuất giống nhau từ khâu nguyên liệu, đến quy trình sản xuất. Tuy nhiên, dỗi ngũ nhân công trong xưởng may nón kết phải được chia thành nhiều nhóm khác nhau. 

Nón kết, nón lưỡi trai tiêu thụ nội địa được đội ngũ nhân công trẻ tuổi, không cần nhiều kinh nghiệm. Tại cơ sở sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU của chị, mỗi mẻ hương trước khi đóng gói thành phẩm, người thợ đều cẩn thận đốt thử để kiểm tra chất lượng xem có cháy đều, cháy hết không, hương thơm, làn khói tỏa như thế nào, bởi chỉ cần sai lệch một chút về tỷ lệ pha trộn sẽ hỏng cả mẻ nguyên liệu. Lúc ấy, không chỉ ảnh hưởng về kinh tế mà sẽ mất uy tín với các khách hàng vốn đòi hỏi rất khắt khe về kích thước, chất lượng”.

Cơ sở sản xuất hương làm ăn có lãi không chỉ giúp gia đình chị Thành có cuộc sống khá giả, nuôi con cái ăn học đoàng hoàng mà còn giúp nhiều lao động địa phương, chủ yếu là chị em phụ nữ tận dụng thời gian nhàn rỗi để có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống gia đình. Hiện cơ sở của chị đang tạo việc làm ổn định cho gần 30 lao động với mức thu nhập từ 3 – 3,5 triệu đồng/người/tháng.

Chị Thành cho biết, ngoài xuất khẩu sang thị trường Ấn Độ và Thái Lan, sản phẩm của cơ sở sản xuất nón kết chúng tôi cũng đang được thị trường trong nước rất ưa chuộng, sản phẩm sản xuất ra không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường. Thời gian tới, chị dự định sẽ vay thêm vốn để mở rộng nhà xưởng sản xuất với khối lượng lớn, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của thị trường trong, ngoài nước.

Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón theo yêu cầu
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | 0936.599.168
(F): (08) 62 91 52 87


0 nhận xét:

Post a Comment