Cơ sở sản xuất nón mũ quảng cáo trong nước và xuất khẩu

Chuyên sản xuất nón mũ cho thị trường nội địa và xuất khẩu.
Thiết kế chương trình thêu và thêu máy vi tính.

Cơ sở sản xuất nón kết


Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại mũ/nón/đồng phục/ áo thun/ ba lô/ áo mưa như: Mũ lưỡi trai, mũ hở nóc, mũ vành, mũ thêu, mũ trẻ em, mũ thể thao, mũ thời trang, mũ quảng cáo, ba lô các loại, áo thun, đồng phục v.v\\...Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và có khả năng đáp ứng số lượng đặt hàng lớn.

Cơ sở sản xuất nón kết


Cơ sở sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và xuất khẩu nón. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề may và thêu, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ phục vụ. Với khẩu hiệu:

Cơ sở sản xuất nón kết


Chất lượng hàng đầu - Giá cả phải chăng - Giao hàng đúng hẹn

Cơ sở sản xuất nón kết


luôn là mục đích trong nghề cơ sở sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU.

Thành lập từ năm 1997 với quy mô nhỏ khoảng vài công nhân, sau gần 17 năm hoạt động, đến nay công ty NGUYÊN THIỆU đã phát triển thành một doanh nghiệp có quy mô lớn với hơn 400 công nhân. Hệ thống nhà xưởng và trang thiết bị sản xuất của Cơ sở sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU khá hiện đại, có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của các nhà nhập khẩu khó tính thuộc thị trường Mỹ, Châu Âu cũng như các nước khu vực Đông Nam á.
Công ty mũ nón
Mũ hiphop
Mũ nón quà tặng
Mũ thời trang
Nón hiphop
Nón mũ cho sự kiện
Nón mũ quảng cáo

Đến với cơ sở sản xuất nón NGUYÊN THIỆU, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả. Nơi đây thật sự là địa chỉ tin cậy, không những đối với khách hàng trong nước mà còn được khẳng định là nhà doanh nghiệp sản xuất Nón mũ uy tín, chất lượng hàng đầu, phục vụ cho ngành xuất khẩu tại Việt Nam./.

Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón theo yêu cầu
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | 0936.599.168
(F): (08) 62 91 52 87

0 nhận xét:

Post a Comment