Doanh nghiệp may nón lưỡi trai, xưởng may nón đẹp giá thành cạnh tranh

Cơ sở sản xuất nón kết, xưởng may nón NGUYÊN THIỆU – Một thương hiệu nón lưỡi trai uy tín, nổi tiếng, được tin dùng

xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất mũ nón, sản xuất nón tai bèo, nón lưỡi trai thì việc tạo được niềm tin đối với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. 

xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Công ty sản xuất nón, xưởng may nón NGUYÊN THIỆU trong suốt những năm qua luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu cho tất cả các hoạt động của mình. 

xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Với những chiếc nón lưỡi trai chất lượng, giá rẻ, thực hiện đúng theo những gì đã cam kết với khách hàng, cùng với đó là những chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. 

xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, xưởng may nón, cơ sở sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU đã phục vụ được hàng nghìn lượt khách mỗi năm. Với sự tận tình, tâm huyết của toàn thể ban lãnh đạo cùng các nhân viên trong công ty, xưởng may nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón kết đã nhận được sự yêu mến, tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Năm 2014 công ty sản xuất nón lưỡi trai, sản xuất mũ lưỡi trai, xưởng may nón NGUYÊN THIỆU tự hào được tôn vinh là “Thương hiệu uy tín, nổi tiếng, được tin dùng” do người tiêu dùng bình chọn. Đây là một chương trình tổ chức dưới hình thức khảo sát và lấy ý kiến người tiêu dùng. Ý nghĩa của chương trình là tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, có khả năng cạnh tranh cao, phương thức sản xuất, kinh doanh luôn đổi mới và phát triển bền vững, tạo được uy tín trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng ưa chuộng và lưa chọn. Xưởng may nón NGUYÊN THIỆU, co sở sản xuất nón kết thật tự hào khi được người tiêu dùng bình chọn là “Thương hiệu uy tín, nổi tiếng, được tin dùng”.
Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón theo yêu cầu
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | 0936.599.168
(F): (08) 62 91 52 87

0 nhận xét:

Post a Comment