Phân phối và sản xuất nón lưỡi trai, xưởng may nón tai bèo, sản xuất mũ nón

Xưởng may nón, cơ sở sản xuất nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU có quy mô sản xuất lớn gồm bốn khu nhà xưởng sản xuất nón lưỡi trai tại TP.HCM và một nhà xưởng tại Bến Lức - Long An. Với gần 2000 cán bộ công nhân viên, năng lực sản xuất nón lưỡi trai trên 10 000 sản phẩm nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón kết, nón Snapback các loại mỗi năm,


xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Xưởng may nón lưỡi trai, cơ sở may nón giá rẻ là Doanh nghiệp Tiểu biểu Của Ngành Dệt may Việt Nam và được đánh giá là cơ sở may nón, xưởng sản xuất nón có năng lực cạnh tranh cao.

xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nónVới nỗ lực và phấn đấu không ngừng, Cơ sở may nón NGUYÊN THIỆU, xưởng may nón giá rẻ đã gặt hái được thành công đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh nón lưỡi trai và đồng thời góp phần nâng cao uy tín trên thị trường may mặc.


xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Hiện là một trong năm cơ sở sản xuất mũ nón có doanh thu nội địa cao nhất của Tổng Công ty Dệt may Việt Nam, xưởng may nón lưỡi trai, cơ sở may nón kết NGUYÊN THIỆU  là công ty hàng đầu Việt Nam về thời trang may mặc xuất khẩu và nội địa với các chức năng chính:


xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


May gia công nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón Snapback hàng xuất khẩu chất lượng cao cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng quốc tế.
Sản xuất nón lưỡi trai, sản xuất mũ nón mang thương hiệu riêng theo đơn đặt hàng của các khách hàng sỉ (như hệ thống siêu thị, bán lẻ) với yêu cầu chất lượng tốt và giá cả vừa phải.
Thiết kế, sản xuất & kinh doanh nón lưỡi trai, sản xuất mũ nón với chiến lược đa thương hiệu phục vụ các phân khúc tiêu dùng khác nhau từ phổ thông, đáng tiền đến cao cấp.
Kinh doanh nhập khẩu nguyên phụ liệu ngành may nón lưỡi trai phục vụ sản xuất của công ty và các công ty khác trong ngành.

NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón theo yêu cầu
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | 0936.599.168
(F): (08) 62 91 52 870 nhận xét:

Post a Comment