Shop bán nón lưỡi trai, xưởng sản xuất, xưởng may nón in thêu logo

Công ty TNHH NGUYÊN THIỆU được thành lập ngày 11/03/2008. Xưởng sản xuất nón, cơ sở may nón NGUYÊN THIỆU đã chính thức chuyển đổi từ mô hình công ty TNHH sang mô hình xưởng sản xuất nón mũ, cơ sở sản xuất nón giá rẻ.

xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Ngày đầu thành lập, xưởng sản xuất nón NGUYÊN THIỆU chỉ có 05 người làm việc trong một cửa hàng diện tích lớn hơn 60m2.

xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Sau hơn 5 năm hoạt động, hiện nay quy mô xưởng sản xuất nón, xưởng may nón tăng lên với hơn 1000 nhân viên và 13 địa điểm kinh doanh có diện tích gần 27.000m2 .

xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Gắn liền quá trình hoạt động và phát triển của xưởng may nón, cơ sở sản xuất nón kết là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất mũ nón như:

xuong-may-non-0945560809
Xưởng may nón


Cải tiến dây chuyền sản xuất nón lưỡi trai
Tăng quy mô, độ rộng và máy móc thiết bị cho xưởng sản xuất nón
Tiến hành vươn ra thị trường xuất khẩu nón lưỡi trai với quy mô lớn.

Qua đó, xưởng sản xuất nón lưỡi trai NGUYÊN THIỆU luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực. Hiện nay xưởng may nón, cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THỆU là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khách hàng luôn tin tưởng.

 Sau một thời gian khẳng định được tên tuổi trên các lĩnh vực kinh doanh sản xuất mũ nón, nón lưỡi trai, nón tai bèo, sản xuất nón du lịch, Chúng tôi đã mở rộng sang lĩnh vực sản xuất may mặc áo thun, balo.
Xưởng may nón, cơ sở sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của xưởng may nón còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong xưởng may nón chúng tôi đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Xưởng may nón NGUYÊN THIỆU

Vì vậy toàn thể nhân viên xưởng may nón NGUYÊN THIỆU đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta

NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón theo yêu cầu
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | 0936.599.168
(F): (08) 62 91 52 87

0 nhận xét:

Post a Comment