Sản xuất nón kết, may nón kết, cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ

Cơ sở may nón kết, xưởng sản xuất nón kết yêu cầu NGUYÊN THIỆU là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con được thành lập từ tháng 05 năm2008.

co-so-may-non-ket-0945560809
Cơ sở may nón kết


Là một trong những công ty may nón kết, cơ sở sản xuất nón kết hàng đầu ở Việt Nam đầu tư đồng bộ hệ thống khép kín từ kéo sợi, dệt, nhuộm, hoàn tất và xử lý bảo vệ môi trường, may mặc và kinh doanh bán buôn, bán lẻ các sản phẩm dệt may.

co-so-may-non-ket-0945560809
Cơ sở may nón kếtDòng sản phẩm của cơ sở sản xuất nó kết, xưởng may nón kết chúng tôi được làm từ nguyên liệu 100% cotton mềm, mịn, an toàn cho người tiêu dùng. 

co-so-may-non-ket-0945560809
Cơ sở may nón kết


Họa tiết trên các sản phẩm được thêu theo công nghệ và nguyên vật liệu nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, không gây độc hại cho người tiêu dùng. Đặc biệt dành cho khách hàng là quý doanh nghiệp. Ngoài ra, dòng sản phẩm có nhiều màu sắc và kiểu dáng cho quý khách hàng lựa chọn

Cơ sở may nón kết


Với cơ sở may nón kết, xưởng sản xuất nón kết chúng tôi chất lượng như một sứ mệnh lớn của Công ty, để mang đến thành công cho mọi người, bao gồm khách hàng, cổ đông, đối tác, cán bộ công nhân viên và cộng đồng. Chúng tôi chỉ thực sự Thành Công khi bạn hài lòng với sản phẩm, dịch vụ cũng như hoạt động minh bạch của Công ty.
Thế mạnh làm nên thương hiệu sản xuất nón kết, xưởng may nón kết NGUYÊN THIỆU khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa và tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất..

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở in mũ lưỡi trai, xưởng làm mũ lưỡi trai
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | 0936.599.168


0 nhận xét:

Post a Comment