Xưởng may nón quảng cáo, xưởng may nón kết quà tặng

Từ mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất nón du lịch, nón lưỡi trai NGUYÊN THIỆU đã ra đời và phát triển dòng sản phẩm mũ nón quảng cáo, quà tặng.

xuong-may-non-ket-0945560809
Xưởng may mũ lưỡi trai


Khởi đầu từ một xưởng may nón lưỡi trai công nghiệp ở Bến Lức - Long An từ năm 2005 với hơn 50 công nhân viên lành nghề và đầy nhiệt huyết . 

xuong-may-non-ket-0945560809
Xưởng may mũ lưỡi trai


Trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, cơ sở sản xuất nón kết, cư sở may nón kết NGUYÊN THIỆU đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình. 

xuong-may-non-ket-0945560809
Xưởng may mũ lưỡi trai


Mở rộng quy mô với gần 550 công nhân viên, trang thiết bị máy móc hiện đại, nón lưỡi trai NGUYÊN THIỆU đã tạo dựng được lòng tin về chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng, đặc biệt là mặt hàng nón lưỡi trai quảng cáo, nón lưỡi trai quà tặng với thương hiệu Nón lưỡi trai.com.

xuong-may-non-ket-0945560809
Xưởng may mũ lưỡi trai


 Dòng sản phẩm mũ nón Nón lưỡi trai.com được làm từ nguyên liệu 100% cotton mềm, mịn, an toàn cho người tiêu dùng. Họa tiết trên các sản phẩm được in theo công nghệ và nguyên vật liệu nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, không gây kích ứng cho da đầu.
Hiện nay, dòng sản phẩm của cơ sở may nón kết, cơ sở sản xuất nón kết chúng tôi đang được phân phối hơn 60 đại lý bán lẻ trên khắp khu vực miền Bắc và đang tiếp tục mở rộng trên toàn quốc .
MỤC TIÊU KINH DOANH
Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của xưởng may nón kết, cơ sở may nón NGUYÊN THIỆU.
Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty chuyên sản xuất hàng may mặc cho trẻ : chất lượng – an toàn – uy tín .
Theo phương châm " Uy tín- Chất lượng - Giá trị thương hiệu” , toàn thể nhân viên Xưởng may nón NGUYÊN THIỆU đang ngày đêm tâm niệm và nhiệt huyết tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những mầm non tương lai.

Mọi chi tiết liên lạc, thông tin về sản phẩm, mua hàng xin vui lòng liên hệ :
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở may mũ lưỡi trai, xưởng làm mũ lưỡi trai
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | 0936.599.168
0 nhận xét:

Post a Comment