Công ty sản xuất nón lưỡi trai đẹp, nón đẹp, nón kết đẹp, sản xuất nón kết

Từ khi thành lập ban đầu vào năm 2008, Công ty TNHH NGUYÊN THIỆU chuyên sản xuất nón lưỡi trai đẹp, nón đẹp, sản xuất nón kết, nón kết đẹp đã phát triển năng động và không ngừng để trở thành một trong những nhà tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ sản xuất nón kết tại Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng cơ sở sản xuất nón kết, nón lưỡi trai đẹp chúng tôi đã được công nhận bởi UFI- Hiệp hội thế giới dành cho hội chợ, triển lãm thương mại và là tổ chức duy nhất trên toàn thế giới trong lĩnh vực này.
Các chương trình và sự kiện được tổ chức bởi cơ sở sản xuất nón kết, nón lưỡi trai đẹp chúng tôi rất phong phú đa dạng, trong đó bao gồm nhiều nhóm sản phẩm bao gồm:
Sản xuất nón lưỡi trai đẹp
Nón đẹp

non-luoi-trai-dep-0945560809
Nón lưỡi trai đẹp


Nón kết đẹp

non-luoi-trai-dep-0945560809
Nón lưỡi trai đẹp


Sản xuất nón kết

non-luoi-trai-dep-0945560809
Nón lưỡi trai đẹp


Sản xuất mũ nón,

non-luoi-trai-dep-0945560809
Nón lưỡi trai đẹp


Cơ sở sản xuất nón
V.vv…

Hàng năm, với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương Việt Nam và Cục Xúc tiến thương mại Việt Nam, cơ sở sản xuất nón kết chúng tôi đã tổ chức các chuyến đi và đưa các đại biểu đến tham dự triển lãm, hội chợ quốc tế tại Hoa Kỳ, Pháp, Đức, vv. Chúng tôi giúp giới thiệu những bản sắc văn hóa đặc sắc riêng biệt của Việt Nam, quảng bá, xúc tiến các ngành hàng xuất khẩu mũ nón, nón lưỡi tai đẹp quan trọng của Việt Nam, đem đến những ấn tượng tốt cho khách tham quan. Chúng tôi cũng góp phần vào sự thành công trong việc giới thiệu và duy trì hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam với bạn bè trên toàn thế giới.

Các Triển lãm quan trọng của chúng tôi bao gồm ProPak Việt Nam, Pharmatech Việt Nam, Labs & TestViệt Nam, May Sài Gòn & Phụ kiện Máy móc, Food & Hotel Việt Nam, Đồng hồ & trang sức quốc tế Việt Nam, MTA Việt Nam, Khai thác mỏ Việt Nam, Elenex Việt Nam, Triển lãm thực phẩm và đồ uống Hoa Kỳ và Hội chợ Thương mại quốc Marseille (Pháp).

Mọi chi tiết liên lạc, thông tin về sản phẩm, mua hàng xin vui lòng liên hệ :
NGUYÊN THIỆU | Sản xuất nón lưỡi trai đẹp, nón đẹp, nón kết đẹp, sản xuất nón kết
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | 0936.599.168


0 nhận xét:

Post a Comment