Cơ sở sản xuất nón kết đẹp, sản xuất nón kết quảng cáo, quà tặng, in logo lên nón kết

Trải qua nhiều năm trong nghề, trong thời điểm ngành nghề may mặc còn rất nhiều tiềm năng ở Việt Nam, xưởng may nón du lịch, sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU đã không ngừng xâm nhập rộng rãi vào thị trường này và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

san-xuat-non-ket-0945560809
Sản xuất nón kếtVới mục tiêu nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần cho sự thành công của khách hàng, xưởng may nón du lịch chúng tôi không ngừng áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất của ngành may mặc vào dây chuyền sản xuất của mình.

san-xuat-non-ket-0945560809
Sản xuất nón kết


Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, xưởng may nón du lịch, sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU luôn chủ động trong kế hoạch sản xuất, tạo niềm tin cho khách hàng cả về chất lượng và tiến độ sản xuất.

san-xuat-non-ket-0945560809
Sản xuất nón kết


Bên cạnh đó, xưởng may nón du lịch chúng tôi cũng áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, liên tục kiểm soát và nâng cao hiệu lực quản lý chất lượng, rà soát năng lực quản lý, nhằm bảo đảm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có chất lượng ổn định.

san-xuat-non-ket-0945560809
Sản xuất nón kết


Xưởng may nón du lịch chúng tôi chuyên sản xuất và in ấn theo yêu cầu:
- Nón mũ đồng phục công ty
- Nón mũ đồng phục nhóm
- Nón mũ vải cá sấu, PE, cotton các loại
 - Nón mũ thể thao
 - Nón mũ quảng cáo
 - Nón mũ in thêu 2D, 3D, nón hiphop
Nhận thiết kế, in, thêu theo yêu cầu
Với lợi thế đến từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, đến nay, xưởng may nón du lịch, sản xuất nón kết NGUYÊN THIỆU có thể tự hào là một trong những nhà cung cấpnón du lịch chuyên nghiệp nhất Việt Nam, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và độc đáo đến khách hàng.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168


0 nhận xét:

Post a Comment