Xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất mũ nón theo yêu cầu

xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất mũ nón chúng tôi quan niệm: "Sức mạnh cốt lõi của doanh nghiệp được tạo dựng từ sức mạnh của các cá nhân đồng thuận". Sự đồng thuận lại xuất phát từ một nền tảng văn hóa mạnh. Do đó, xây dựng VĂN HÓA DOANH NGHIỆP là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

xuong-san-xuat-non-ket-0945560809
Xưởng sản xuất nón kết


Các giá trị mà mỗi thành viên xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất mũ nón NGUYÊN THIỆU luôn tâm niệm và lấy làm phương châm hành động là:

xuong-san-xuat-non-ket-0945560809
Xưởng sản xuất nón kết


Trung thực
Trung thực, chân thành, không gian dối, không lợi dụng, không trục lợi, giữ đúng cam kết.
Đối với xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất mũ nón NGUYÊN THIỆU, trung thực được hiểu theo nghĩa sống chân thành, tôn trọng mọi người. 

xuong-san-xuat-non-ket-0945560809
Xưởng sản xuất nón kết


Không vì lợi ích cá nhân mà bỏ qua lợi ích của cộng đồng, không lợi dụng quyền hạn để trục lợi. Đối với khách hàng, xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất mũ nón NGUYÊN THIỆU luôn quan tâm đến sự hài lòng, tin cậy và đảm bảo Nhanh – Đúng – Đủ – Thuận tiện.

xuong-san-xuat-non-ket-0945560809
Xưởng sản xuất nón kết


Chia sẻ
Chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức, chia sẻ vật chất.
Xưởng sản xuất nón kết, cơ sở sản xuất mũ nón NGUYÊN THIỆU có thể chia sẻ công việc, kiến thức, tình cảm, cũng như vật chất, … Chia sẻ không có nghĩa là bị mất đi mà có nghĩa là nhân thêm lên. Chia sẻ công việc là sự giúp đỡ, hợp tác với đồng nghiệp để hoàn thành công việc. 

xuong-san-xuat-non-ket-0945560809
Xưởng sản xuất nón kết


Kiến thức được chia sẻ giúp người khác tránh mắc phải sai lầm. Tình cảm chia sẻ giúp mọi người đều hạnh phúc hơn. Vật chất được chia sẻ đúng lúc có thể giúp người gặp tai nạn, tổn thất khắc phục khó khăn vượt qua nghịch cảnh.

xuong-san-xuat-non-ket-0945560809
Xưởng sản xuất nón kết


Đồng thuận
Đồng thuận trong mọi vấn đề, đồng thuận để tạo nên sức mạnh trong mọi hành động.
Đồng thuận không có nghĩa là làm theo ý kiến người khác một cách không có ý thức, không suy nghĩ, không cân nhắc đến lợi hại. Đồng thuận có nghĩa tại một thời điểm, nếu đã cùng nhau bàn bạc và đưa ra một giải pháp thì số ít phải tôn trọng số đông và cùng nhau làm việc cũng như giải quyết vấn đề theo cách đã thống nhất.

Sáng tạo
Sáng tạo trong mọi hoạt động, sáng tạo trong công việc.
Sáng tạo có nghĩa là không thụ động. Trong bất cứ hoạt động nào, sáng tạo giúp bạn có thể giải quyết công việc một cách tốt nhất tránh tình trạng bị động. Sáng tạo không có nghĩa là thay đổi mọi thứ. Sáng tạo phải nằm trong giới hạn của sự hợp lý và phù hợp với công việc được giao.


Tiên phong
Luôn là người đi đầu trong mọi công việc, tiên phong nhận trách nhiệm, tiên phong chấp nhận thử thách.
Tiên phong là đi đầu trong mọi công việc, dám đương đầu với thách thức, là người đi đầu trong mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm. Tiên phong cũng là một hình thức nhận trách nhiệm, luôn đi đầu hoàn thành công việc.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.1680 nhận xét:

Post a Comment