Sản xuất nón giá rẻ tại TPHCM, cơ sở sản xuất nón giá rẻ in thêu logo theo yêu cầu

GIỚI THIỆU CHUNG
Cơ sở sản xuất nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU là doanh nghiệp tư nhân, được thành lập thành công ty TNHH năm 2006 theo Quyết định của Bộ Xây dựng, nay có tên viết tắt là NGUYEN THIEU COMPANY.

Dưới sự lãnh đạo đúng đắn của BGĐ, cùng với sự đồng tâm nhất trí của các thành viên trong công ty, đầu năm 2007 cơ sở sản xuất nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã tăng Vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng lên 15 tỷ đồng, có sự tham gia góp vốn của các cổ đông chiến lược là các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

co-so-san-xuat-non-0945560809
Cơ sở sản xuất nón giá rẻ


Với định hướng phát triển đa ngành nghề, song cơ sở sản xuất nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã có nhiều kinh nghiệm và năng lực hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất mũ nón quảng cáo, sản xuất mũ nón tao bèo, sản xuất mũ nón Snapback, sản xuất mũ nón in thêu logo 2D, 3D.

co-so-san-xuat-non-0945560809
Cơ sở sản xuất nón giá rẻ


Cơ sở sản xuất nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU nhận thức con người chính là nền tảng để phát triển bền vững, nên đã tuyển dụng, đào tạo được một đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, đầy tâm huyết, chuyên môn giỏi. Đồng thời  thực hiện áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000… 

co-so-san-xuat-non-0945560809
Cơ sở sản xuất nón giá rẻ


Cơ sở sản xuất nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã  từng  bước  hoàn  thiện  cấu  trúc  bộ máy tổ chức để đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới. Cùng với các Công ty thành viên và Công ty liên kết, cơ sở sản xuất nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

co-so-san-xuat-non-0945560809
Cơ sở sản xuất nón giá rẻ


Từ nguồn lực hiện có cơ sở sản xuất nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn đặt mục tiêu “Tôn trọng lắng nghe xem lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông là lợi ích của chính mình” và luôn “Tự đổi mới, đón đầu cơ hội, gặt hái thành công”.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment