May mũ nón giá rẻ in thêu logo, xưởng may mũ nón giá rẻ in thêu logo theo yêu cầu

Được khách hàng tín nhiệm, xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất mũ nón quà tặng quảng cáo có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.


xuong-may-mu-non-gia-re-095560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ

Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, bằng lao động sáng tạo của mình, xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã thực hiện nhiều dự án cho các thương hiệu lớn của Việt Nam… 

xuong-may-mu-non-gia-re-095560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ


Đặc biệt, xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU cũng vinh dự được nhiều đối tác tín nhiệm trở thành đơn vụ độc quyền cung cấp các sản phẩm mũ nón quảng cáo - quà tặng cho các chương trình khuyến mãi của mình. Phần lớn các dự án và sản phẩm mũ nón được xã hội và thị trường đánh giá cao như : Nón lưỡi trai YAMAHA, nón lưỡi trai HONDA, nón snapback CGV v…v.v.

xuong-may-mu-non-gia-re-095560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ


Trong sản xuất, xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và biện pháp kỹ thuật tiên tiến như: thêu kĩ thuật số, thiết kế 3D… 

xuong-may-mu-non-gia-re-095560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ


Một trong những thành công tiêu biểu là thực hiện chương trình quà tặng cho công ty Việt Tinh Anh khi đưa ra những sản phẩm quà tặng cho bộ đồ chơi Stranformer.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment