Xưởng may mũ nón giá rẻ, xưởng may mũ nón giá rẻ trên toàn quốc, xưởng may mũ nón

 Phát triển xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU thành công ty sản xuất mũ nón ở tầm trung trong lĩnh vực quà tặng - quảng cáo (bao gồm mũ nón tai bèo, mũ nón snapback, mũ nón lưỡi trai).

 
xuong-may-mu-non-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ

Xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ cán bộ nhân viên.

xuong-may-mu-non-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ


Duy trì hợp tác và phát triển toàn diện với các đối tác.
Xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn tiếp thu ý kiến để ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng phục vụ, thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng.
Cung cấp dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao cuộc sống hiện đại của khách hàng, đảm bảo lợi ích của khách hàng với các tiêu chí: 

xuong-may-mu-non-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ


Đảm bảo chất lượng công trình
Đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động & bảo vệ môi trường
Giá thành hợp lý, cạnh tranh

TẦM NHÌN & CÁC MỤC TIÊU 
Định hướng phát triển lâu dài của công ty là hướng đến trở thành một trong những công ty có tầm cỡ trong lĩnh vực sản xuất mũ nón quà tặng quảng cáo ở khu vực Miền Nam và Miền Trung Việt Nam.
Mục tiêu ngắn hạn 

xuong-may-mu-non-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ


Xây dựng thương hiệu xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU ngày càng phát triển và đủ sức cạnh tranh.
Chú trọng đầu tư máy móc thiết bị thi công, công nghệ quản lý, phát triển nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng sản phẩm.
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp lấy con người làm trọng tâm, giá trị cao nhất là sự an toàn.

Mục tiêu dài hạn
Sản xuất mũ nón vẫn là hoạt động SXKD chính của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU. Tập trung đầu tư, chú trọng phát triển và mở rộng thị trường. Bên cạnh đó không ngừng đa dạng hóa sản phẩm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, làm mẫu, thời trang
Nâng cao năng lực tài chính, năng lực sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững về sản lượng, doanh thu và lợi nhuận.
Không ngừng cải tiến hệ thống quản trị doanh nghiệp của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU cho phù hợp với xu thế thế giới và chiến lược phát triển kinh doanh lâu dài.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com

(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment