Bán nón nửa đầu, cơ sở sản xuất nón giá rẻ, may nón nửa đầu giá rẻ

Xưởng may nón nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU là công ty trẻ được thành lập vào tháng 05 năm 2005, được thành lập từ những năm dòng sản phẩm mũ nón quảng cáo mới được biết đến tại Việt Nam. 

xuong-may-non-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may nón nửa đầu giá rẻ


Từ năm 2005 cho đến nay, xưởng may nón nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã không ngừng khẳng định mình và phát triển có uy tín với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết và lâu dài.

xuong-may-non-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may nón nửa đầu giá rẻ


Mục tiêu phát triển của xưởng may nón nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU là cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đủ tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng hầu hết các công trình quan trọng, giúp Quý khách hàng nâng cao hiệu quả công việc và tăng khả năng cạnh tranh nhằm mở rộng thị trường tiềm năng. Chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng trong mối trường gắn kết chặt chẽ hài hòa với lợi ích của Công ty.

xuong-may-non-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may nón nửa đầu giá rẻ


Với tiêu chí: uy tín – chất lượng - linh hoạt, chiến lược xuyên suốt của xưởng may nón nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU là tập trung vào tính linh hoạt, đa dạng chủng loại, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định. Sản xuất nhanh những sản phẩm mới theo yêu cầu với khối lượng lớn, kết hợp với dịch vụ vận chuyển đến tận tay khách hàng, đáp ứng kịp thời tiến độ theo yêu cầu.

xuong-may-non-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may nón nửa đầu giá rẻ


Nhằm tạo niềm tin để Quý khách hàng an tâm trong quá trình hợp tác với chúng tôi, chúng tôi xin cam kết luôn duy trì tính ổn định của sản phẩm và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ vì sự phát triển chung ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment