Nón nửa đầu quà tặng - quảng cáo, sản xuất nón nửa đầu, xưởng may nón giá rẻ

LỜI đầu tiên xưởng may nón nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU xin gửi lời chào đến quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi và quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

xuong-may-non-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may nón nửa đầu giá rẻ


              Sản phẩm của chúng tôi gồm có: mũ nón lưỡi trai quà tặng quảng cáo, mũ nón nửa đầu, mũ nón tai bèo, mũ nón Snpaback…. Sản phẩm của xưởng may nón nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã có mặt trên thị trường toàn quốc và trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng trên mọi miền đất nước. 

xuong-may-non-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may nón nửa đầu giá rẻ


Đặc biệt, chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm mũ nón nửa đầu cho các công ty marketing, tổ chức sự kiện xuất khẩu cho các đối tác như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore … Trong quá trình thực hiện chiến lược sản phẩm doanh nghiệp luôn đặt cho mình phương châm đó là:” Sản xuất sản phẩm ngày càng uy tín, chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm”.

xuong-may-non-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may nón nửa đầu giá rẻ


              Mục tiêu của xưởng may nón nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu của MĐT trong tương lai.

xuong-may-non-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may nón nửa đầu giá rẻ


              Với sự phát triển của công ty, mẫu mã sản phẩm, xưởng may nón nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU hy vọng sẽ đáp ứng và mang lại cho quý khách những sản phẩm gỗ chất lượng cao, độ bền hàng chục năm, hoàn hảo về mẫu mã và kỹ thuật.


            Xưởng may nón nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU cũng xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự ưu ái của quý vị sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy công ty thành công và phát triển.


Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment