Sản xuất mũ nón giá rẻ, xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ, cơ sở may nón lưỡi trai giá rẻ

Được thành lập từ năm 2005, là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất và in thêu logo lên nón đầu tiên tại Việt Nam. Xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất đến từ Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất mũ nón. 

xuong-may-non-luoi-trai-gia-rẻ-0945560809
Xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ


Năm 2008, xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức TUV xác nhận cho việc cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, để tiếp tục nhấn mạnh cho triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

xuong-may-non-luoi-trai-gia-rẻ-0945560809
Xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ


Xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ NGUYÊN THIỆU liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

xuong-may-non-luoi-trai-gia-rẻ-0945560809
Xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ


Trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực trong lĩnh vực sản xuất mũ nón, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững.

xuong-may-non-luoi-trai-gia-rẻ-0945560809
Xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ


Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng các sản phẩm mũ nón làm ra, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Ngoài ra, với 72% khách hàng của xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ NGUYÊN THIỆU là doanh nghiệp nước ngoài, 92% số lượng khách hàng hài lòng với dịch vụ. Tất cả đã tạo nên giá trị và sức mạnh để xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ NGUYÊN THIỆU tiếp tục nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo hơn nữa về các sản phẩm mũ nón.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment