Xưởng may mũ nón, may mũ nón, xưởng may mũ nón giá rẻ, xưởng may mũ nón theo yêu cầu

Mỗi năm khi mùa tết đến thì như cầu quà tặng quảng cáo lại càng cao, việc tìm kiếm xưởng may mũ nón giá rẻ là khá khó khăn như hiện nay.
Các công ty chưa áp dụng phổ biến công nghệ vào việc quảng cáo để các cá nhân có nhu cầu liên hệ dễ dàng. Mặc dù đã có một công ty và website đã cung cấp dịch vụ này nhưng xem ra vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân hiện tại.

xuong-may-mu-non-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ


Xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mũ nón quảng cáo, mũ nón quà tặng, mũ nón lưỡi trai...

xuong-may-mu-non-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ


Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân viên chỉ từ 5 đến 10 người. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín – Chất lượng, với phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự”, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

xuong-may-mu-non-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ


Trong lĩnh vực sản xuất mũ nón xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU mở rộng hoạt động sản xuất chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu quà tặng quảng cáo cho các khách hàng từ khu vực miền Trung từ Huế, Đà Nẵng đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với hình ảnh logo 5 màu hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ nhân viên, xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước từ Huế trở vào cuối miền Đất Nước.

xuong-may-mu-non-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nón giá rẻ


Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168


0 nhận xét:

Post a Comment