Xưởng sản xuất mũ nửa đầu, xưởng sản xuất mũ nón, sản xuất nón giá rẻ

Xưởng may mũ nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU với nhiều năm thi công kinh nghiệm. Cơ sở vật chất và đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Xưởng chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm mũ nón: mũ nón nửa đầu, mũ nón lưỡi trai, mũ nón tai bèo, mũ nón snapback các loại.

xuong-may-mu-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nửa đầu giá rẻ


Các sản phẩm mũ nón thời trang: mũ nón người lớn, mũ nón học sinh, mũ nón trẻ em các loại…
Xưởng may mũ nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU nhận thiết kế các chương trình quà tặng khuyến mãi của khách hàng sao cho đảm bảo chất lượng tốt nhất.

xuong-may-mu-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nửa đầu giá rẻ


Xưởng may mũ nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU hình thành từ một đơn vị nhỏ lẻ, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về sản xuất mũ nón. Với quy mô nhà xưởng hơn 500 m2. Là đơn vị đã có nhiều bằng khen và huy chương về hàng Việt Nam chất lượng cao.

xuong-may-mu-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nửa đầu giá rẻ


Xưởng may mũ nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU ra đời là sự kế thừa và mở rộng thêm ngành nghề truyền thống tại TPHCM.
Chúng tôi là đơn vị chuyên: Tư vấn, thiết kế và sản xuất mũ nón nửa đầu theo yêu cầu . Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngàn, công ty đã hoàn thành nhiều hợp đồng lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.Mũ nón nửa đầu là một thế mạnh của xưởng may mũ nửa đầu giá rẻ NGUYÊN THIỆU. Các sản phẩm được chúng tôi thực hiện nhiều như: Nón Pepsi, nón Cocacola…

xuong-may-mu-nua-dau-gia-re-0945560809
Xưởng may mũ nửa đầu giá rẻ


Mỗi một sản phẩm chúng tôi thiết kế và sản xuất hoàn thiện: Đều có một phong cách rất riêng và tạo cho chủ đầu tư sự thoải mái, khi sử dụng sản phẩm hoàn thiện của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe như: Chất lượng sản phẩm phải cao, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, tiện dụng và phù hợp với mục đích sử dụng.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com

(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment