Chuyên may nón tai bèo giá rẻ, xưởng may nón tai bèo giá rẻ

Chào mừng quý vị đến với xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mũ nón tại Việt nam. chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng trên khắp thế giới tín nhiệm và lựa chọn.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻ


Xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mũ nón tại Việt Nam. Trải qua gần 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp được khách hàng trên khắp thế giới tín nhiệm và lựa chọn.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻ


Xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU có tốc độ và quy mô đầu tư cao và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tư nhân đứng đầu ngành dệt may tại TP.HCM cũng như cả nước. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thị trường, trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp được cho các các hãng thời trang, các công ty sản xuất may mặc lớn trong cả nước cũng như các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Pháp, Canada….

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻ


Hiện tại, xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã hoàn thiện dây chuyền sản xuất khép kín từ dệt, nhuộm, hoàn tất đến khâu đóng gói vải thành phẩm. Các quy trình công nghệ và kiểm tra chất lượng được thực hiện một cách nghiêm ngặt, đảm bảo sự đồng nhất và ổn định chất lượng.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻ


Với phương châm hoạt động “Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nón tai bèo có chất lượng tốt nhất và đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế”, xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU ngày càng được khẳng định trên thị trường nhờ vào sản phẩm chất lượng cao và nhiều mặt hàng đa dạng đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty đã đạt tiêu chuẩn OEKE-TEX Standard 100, ngày càng được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp

NGUYÊN THIỆU | Xưởng may nón lưỡi trai, mũ lưõi trai
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment