Cơ sở may mũ nón tai bèo theo yêu cầu, xưởng may mũ nón giá rẻ

Xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mũ nón lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Với quy mô nhà xưởng sản xuất, lực lượng lao động trên 150 người. Sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻ


Hiện nay sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang một số quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt là Nhật Bản, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước.
Mũ nón quà tặng - quảng bá thương hiệu công ty bạn một cách hiệu quả và rộng rải nhất. Và bạn cũng đã chúng tay với chung tôi xây dựng một hành tinh xanh, vì mũ nón hoàn toàn tan trong môi trường theo thời gian.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻ


Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU có thêm khách hàng thân thiết  mới:
Hoạt động với phương châm! Nâng tầm thương hiệu

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻ


Chất lượng đồng nhất: 
Là một trong những doanh nghiệp hang đầu tại Việt Nam được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn trong vào ngoài nước, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻ


Có xưởng sản xuất với qui trình khép kín, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm đến tay quý khách hàng đều được chúng tôi chăm chút từ khâu chọn lựa vải, in ấn, may và ép cho đến KCS, đóng gói bao bì thành phẩm.
Sản phẩm túi môi trường Mekong được in ấn sắc nét, không hạn chế số lượng màu, đường may và ép đẹp, đóng gói bao bì cẩn thận, đẹp mắt.


Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp

NGUYÊN THIỆU | Xưởng may nón lưỡi trai, mũ lưõi trai
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com

(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment