Cơ sở may nón tai bèo

Xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU là một công ty sản xuất mũ nón có trụ sở tại Việt Nam, chuyên dệt và kinh doanh các loại mũ nón từ vải sợi (đặc biệt là vải denim và khaki). Chúng tôi cung ứng đầy đủ các dịch vụ sản xuất  mũ nón tai bèo từ nhuộm, dệt, may, giặt và hoàn tất cho đến thành phẩm. Chúng tôi có thể đảm nhận sản xuất trọn gói, hoặc một giai đoạn trong sản xuất.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ


Xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU bao gồm xưởng dệt, xưởng may, và xưởng wash với hơn 50 công nhân. Chúng tôi là một trong những số ít công ty được cấp giấy phép xử lý nước thải. Xưởng dệt có công suất hằng năm lên đến 5 triệu sản phẩm và công xuất xưởng may và wash lên đến 2 triệu sản phẩm. Kế hoạch của công ty trong 10 năm tới là gia tăng gấp hai lần công xuất hiện tại.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ


Xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã và đang được bán rộng rãi và trong và ngoài nước, và đã được xử dụng trong nhiều nhãn hiệu danh tiếng như: Express, American Eagle Outfitters, GU (Uniglo). 

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ


Đối với thị trường nội địa, chúng tôi là một nhà cung cấp cho những tên tuổi lớn trong nghành may mặt như: Phong Phú, Saigon 3, Sông Hồng, Vietshing, Nhà Bè, Việt Tiến, Protrade, Blue Exchange, Nguồn Lực. Về may mặc, chúng tôi là một nhà sản xuất cho nhiều thương nhiệu Nhật Bản.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ


Với nhiều năm kinh nghiệm, một dây chuyền sản xuất toàn diện với công suất và kỷ thuật luôn được phát triển, xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU rất hân hạnh và mong muốn được làm bạn đồng hành với bạn trong lĩnh vực dệt và may mặt.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp

NGUYÊN THIỆU | Xưởng may nón lưỡi trai, mũ lưõi trai
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com

(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment