Cơ sở sản xuất mũ nón giá rẻ, xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ

Chuyên sản xuất mũ nón tao bèo bằng vải dù, polyester, simili...dùng cho nhu cầu  quà tặng, quảng cáo thương hiệu, sự kiện...
Các loại mũ nón của xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU sản xuất đa dạng về mẫu mã, với những đường may đều đẹp kết hợp màu sắc in ấn hài hòa sắc nét mang đến cho người tiêu dùng cảm giác phong cách, thời trang riêng. 

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻ


Đối với mục đích quảng cáo là phương pháp hữu hiệu trong bước quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty đến người tiêu dùng.
Năng lực xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU bình quân có thể sản xuất 10.000 sp/ngày.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻ


với gần 100 công nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao có thể đáp ứng tiêu chí " Chất Lượng, Đẹp, Nhanh chóng, Thời Trang".
Thị trường tiêu thụ sản phẩm xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU sản xuất bao gồm trong nước và ngoài nước. Đối với thị trường nước ngoài NGUYÊN THIỆU đã và đang xuất khẩu cho một số nước như Nhật Bản, Mỹ, Úc, Nga, các nước khối đông âu..

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻ


Thị trường trong nước với khách hàng tiêu biểu thân thiết như: Tập đoàn Masan, Vinacafe, Vận chuyển Minh Anh, Gốm sứ Cường Phát, Gốm sứ Gia Thịnh, Honda Tân Thành..v.v..
Với tiêu chí " Uy Tín , Chất Lượng, Nhanh chóng" An Bình đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng và làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU


xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tai bèo giá rẻVui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp

NGUYÊN THIỆU | Xưởng may nón lưỡi trai, mũ lưõi trai
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com

(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Post a Comment