Nón tai bèo giá rẻ nhất, xưởng may nón tai bèo giá rẻ nhất

Xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU là xưởng chuyên nghiệp và uy tín tại miền nam với nhiều năm trải nghiệm thực tế, chúng tôi đã xây dựng và đào tạo được đội ngũ CBNV Khối thiết kế sáng tạo – Khối kinh doanh & Marketing – Khối sản xuất,  giỏi về trình độ và tay nghề, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, yêu nghề và gắn kết. Kể từ khi thành lập chúng tôi đã phục vụ và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng thuộc các khối doanh nghiệp hàng đầu Hà Nội như: Ngân hàng – Dược phẩm – Bất động sản – Giải trí – Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng – Chứng khoán – Bảo hiểm…vv…

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ


Với mục tiêu trở thành xưởng may nón tai bèo giá rẻ hàng đầu , thực hiện tốt phương trâm “Giữ trọn niềm tin” coi trọng chữ tín với khách hàng là tôn chỉ cho hành động và phát triển của Doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện con người và công nghệ sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ


Đến nay, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy in công nghệ cao của Nhật bản với: 01 máy in 4 màu, 01 máy in 2 màu, 01 máy in 01 mầu. Hệ thống máy gia công sau in như: 02 máy Bế, 01 máy cán màng, 01 máy xén giấy tự động, máy gấp hộp tự động, “Máy sản xuất túi giấy hoàn toàn tự động” các thiết bị đồng bộ khác…cùng đội ngũ công nhân được đào tạo lành nghề.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ


Năm 2013, nắm bắt được nhu cầu của thị trường trong cũng như ngoài nước xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã đầu tư một dàn máy ép, sản xuất túi vải không dệt cung cấp cho một số Công ty, Ngân hàng và tổ chức như: Quỹ dân số Liên Hợp Quốc - UNFPA; Hội đồng Anh – Education UK Việt Nam, VP Liên Hợp Quốc tại Việt Nam – UN; Ngân Hàng Vietcombank, Học viện ngân hàng, Trường tiểu học Ban Mai – Ban Mai School. 


xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ

Các Công ty thời trang và các thương hiệu như: NARSIS, H&D, Phên Vàng, Genviet, Bums… Ngoài sản phẩm túi vải không dệt ép nhiệt Hoàng Việt còn đầu tư xưởng may công nghiệp đi sâu vào thị trường túi vải không dệt may thời trang, sản phẩm túi may và quần áo đồng phục…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.


Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp

NGUYÊN THIỆU | Xưởng may nón lưỡi trai, mũ lưõi trai
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168


0 nhận xét:

Post a Comment