Xưởng may nón tai bèo theo yêu cầu, cơ sở may nón tai bèo phân bón

Được thành lập năm tháng 8 năm 2005 là một doanh nghiệp chuyên ngành sản xuất mũ nón, xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU mong muốn được góp một phần công sức của mình vào sự thành công của quý công ty

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ


Trong nền kinh tế không ngừng phát triển của nước ta, ngành thiết kế nói chung cũng như ngành sản xuất mũ nón nói riêng đóng một vai trò quan trọng. Xu hướng chung là mọi khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những sản phẩm về mũ nón tai bèo - những thông điệp mà bất cứ Doanh nghiệp nào cũng cần phải có để tiếp cận thị trường, tiếp cận Khách hàng tiềm năng của mình.

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ


Với nền tảng là công nghệ hiện đại và đồng bộ, chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam. Trong lĩnh vực may nón tai bèo giá rẻ cung cấp dịch vụ sả xuất mũ nón trên 10 năm kinh nghiệm và đã có hơn 10.000 khách hàng trên cả nước .

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ


Xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã chú ý đầu tư toàn bộ các thiết bị sản xuất, in và sau in nhằm khép kín từ khâu thiết kế tạo bản in , in và hoàn thiện sản phẩm. Dây chuyền sản xuất bao bì, vỏ hộp tại nhà máy, giúp kiểm soát chất lượng được ổn định, hạ giá thành sản phẩm. Vỏ hộp, bao bì được sản xuất chủ yếu bằng công nghệ in Offset với máy in Offset 6 màu, của nhập khẩu từ Cộng Hoà Liên Bang Đức, Nhật Bản

xuong-may-non-tai-beo-gia-re-0945560809
Xưởng may nón tao bèo giá rẻ


Mục tiêu của xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU là cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, với giá cả phù hợp nhất, thấu hiểu và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.
Bằng sự chuyên nghiệp, lòng yêu nghề, tận tâm phục vụ chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp tốt nhất nhu cầu của Quý doanh nghiệp, xưởng may nón tai bèo giá rẻ NGUYÊN THIỆU rất mong có cơ hội được tiếp xúc và phục vụ Quý doanh nghiệp trong mọi điều kiện có thể.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp

NGUYÊN THIỆU | Xưởng may nón lưỡi trai, mũ lưõi trai
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168


0 nhận xét:

Post a Comment